Huyện Cư M'gar xảy ra 05 vụ tai nạn và va chạm giao thông liên quan đến xe công nông (10/10/2018)

Với sự vào cuộc tích cực của cơ quan chức năng, từ đầu năm 2018 đến nay tình hình tai nạn và va chạm giao thông liên quan đến xe công nông, xe công nông độ chế trên địa bàn huyện đã được kiềm hãm và đã giảm 40% số vụ so với cùng kỳ năm 2017.

Vào thời điểm này năm 2017, trên địa bàn huyện Cư M'gar xảy ra 05 vụ tai nạn và va chạm giao thông liên quan đến xe công nông, xe công nông độ chế, thì từ đầu năm 2018 đến nay giảm xuống chỉ xảy 03 vụ, trong đó chỉ có 01 vụ liên quan đến xe công nông độ chế.

Một vụ tai nạn liên quan đến xe công nông ở Tỉnh lộ 8

Hiện nay xe công nông, xe công nông độ chế được nông dân trên địa bàn huyện sử dụng khá phổ biến để phục vụ sản xuất. Nhằm ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn tai nạn, lực lượng Cảnh sát Giao thông (Công an huyện) đã tăng cường công tác quản lý, mở các đợt cao điểm xử lý xe công nông, xe công nông độ chế, người điều khiển chưa có giấy phép lái xe. Đồng thời chủ động phối hợp tuyên truyền, nhắc nhở và cảnh báo người dân về những nguy cơ tiềm ẩn của phương tiện độ chế, vận động nhân dân tự giác tháo bỏ những bộ phận độ chế, đưa xe trở về hiện trạng ban đầu./.

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn