Huyện Cư M'gar xảy ra 17 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và rất nghiêm trọng (20/12/2019)

Mặc dù chính quyền địa phương và lực lượng Công an đã triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm kiềm giảm tai nạn và va chạm giao thông - nhưng do ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia của một bộ phận quần chúng nhân dân chưa cao nên tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua vẫn còn diễn biến khá phức tạp.

Theo số liệu thống kê của Đội Cảnh sát Giao thông trật tự (Công an huyện) cho biết: Từ đầu năm 2019 đến nay trên địa bàn huyện đã xảy ra 17 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và rất nghiêm trọng. Qua đó đã làm 17 người chết và 09 người bị thương, ước tính thiệt hại tài sản khoảng 75 triệu đồng. So với cùng kỳ năm 2018 giảm 08 vụ tai nạn và giảm 08 người chết, nhưng số vụ tại nạn vẫn còn ở mức cao. Nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và rất nghiêm trọng chủ yếu là do người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm về tốc độ, không chú ý quan sát, không đi bên phải theo chiều đi quy định, vượt ẩu, lấn làn đường, đặc biệt là hành vi vi phạm nồng độ còn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, hiện nay lực lượng Công an huyện Cư M'gar tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật khi tham gia giao thông, nhất là ở địa bàn vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn