Huyện ủy Cư Mgar tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt (06/03/2020)

Sáng ngày 05/03/2020 Huyện ủy Cư M'gar đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa VIII; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện. Được sự cho phép của Ban Thường vụ Huyện ủy, trước khi khai mạc hội nghị, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho 01 tập thể và 02 cá nhân ở huyện Cư M'gar có thành tích trong công tác phối hợp thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội giai đoạn 2018-2019.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện đã tập trung tham gia đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung dự thảo báo cáo chính trị Đại hội, đánh giá và làm rõ những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020. Trong đó tập trung phân tích những hạn chế, nêu lên những nguyên nhân và dự báo những thuận lợi, khó khăn trong thời gian tới để lựa chọn, xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá và giải pháp xây dựng văn kiện Đại hội, đảm bảo sát đúng với tình hình thực tế của địa phương trong 05 năm tới… Trên cơ sở đó Ban Thường vụ Huyện Cư M'gar sẽ tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện để tiến hành thực hiện các bước trong quy trình xây dựng báo cáo chính trị, xin ý kiến đóng góp của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và các tầng lớp nhân dân, phấn đấu hoàn thành văn kiện Đại hội huyện Đảng bộ (khóa IX nhiệm kỳ 2020-2025) trong quý II/2020.

Hội nghị lần này cũng đã tổ chức lấy phiếu giới thiệu nhân sự lần đầu tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa IX nhiệm kỳ 2020-2025 ./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn