Khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho học sinh ở xã Ea M'dróh (27/08/2020)

Đoàn Thanh niên xã Ea M'dróh phối hợp với trường THCS Ngô Mây (xã Ea M'dróh) vừa tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi lội miễn phí hè năm 2020 cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Giáo viên dạy bơi

Tại bể bơi di động trường THCS Ngô Mây, 45 em học sinh tham gia lớp học lần này được chia thành 03 nhóm học và được các giáo viên truyền dạy miễn phí những kỹ năng cơ bản trong bơi lội, đồng thời tìm hiểu các kiến thức về phòng, tránh tai nạn đuối nước. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, góp phần phòng tránh tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước đối với các em học sinh trên địa bàn.

Như vậy từ năm 2019 đến nay Đoàn Thanh niên xã Ea M'dróh phối hợp với trường THCS Ngô Mây đã tổ chức được 04 lớp dạy bơi miễn phí thu hút 135 em học sinh tham gia ./.

Công Phong