Khai trương Phòng Giao dịch BIDV Nam Buôn Hồ tại xã Cuôr Đăng (huyện Cư M'gar) (05/12/2019)

Ngày 03/12/2019 Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bắc Đắk Lắk đã tổ chức khai trương Phòng Giao dịch Nam Buôn Hồ tại buôn KoNeh (xã Cuôr Đăng).

Các đại biểu cắt băng khánh thành Phòng Giao dịch BIDV Nam Buôn Hồ

Phòng Giao dịch BIDV Nam Buôn Hồ là đơn vị thứ 03 trực thuộc Chi nhánh BIDV Bắc Đắk Lắk được thành lập theo đề án mở rộng mạng lưới và chiến lược của ngân hàng. Phòng Giao dịch tại buôn KoNeh (xã Cuôr Đăng) được đầu tư khá khang trang, rộng rãi, hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp. Phòng Giao dịch có chức năng tư vấn và cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng, hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân và hộ kinh doanh tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, thuận lợi, rút ngắn khoảng cách giữa tổ chức tín dụng và khách hàng…

Được biết Chi nhánh Ngân hàng BIDV Bắc Đắk Lắk được thành lập từ năm 2006 hiện có 02 Phòng Giao dịch đặc biệt và 01 Phòng Giao dịch hạng 01 (theo xếp loại của hệ thống BIDV). Trong những năm qua Chi nhánh Ngân hàng BIDV Bắc Đắk Lắk luôn duy trì tốc độ tăng trưởng về quy mô và hiệu quả hoạt động với tổng dư nợ đến nay đạt trên 4.100 tỷ đồng, quy mô huy động vốn đạt trên 1.100 tỷ đồng…./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn