Khởi công công trình trường Mẫu giáo Ea H’đing, xã Ea H’đing (04/04/2021)

UBND huyện Cư M'gar vừa phối hợp với Công ty TNHH DakMan Việt Nam và đơn vị tài trợ Quỹ Costa Foundation-Vương Quốc Anh tổ chức khởi công công trình trường Mẫu giáo Ea H'đing, xã Ea H'đing.

các vị đại biểu đang khởi cồng xây dựng công trình

Trường được xây dựng trên đất diện tích 5.000m2, trong đó diện tích xây trường là 1.200m2 với tổng kinh phí 5,8 tỷ đồng. Công trình được đầu tư xây dựng nhiều hạng mục gồm 8 phòng học với công trình phụ khép kín, phòng đa năng, phòng họp, phòng làm việc của giáo viên, nhà bảo vệ, bếp ăn, nhà để xe, sân trường, cổng, hàng rào, các trang thiết bị dạy học, vui chơi cho trẻ,…. Công trình do TNHH DakMan Việt Nam làm chủ đầu tư và được Quỹ Costa Foundation-Vương Quốc Anh tài trợ kinh phí xây dựng.

Dự kiến Công trình hoàn thành các hạng mục và đưa vào sử dụng trong tháng 10 năm 2021 để kịp thời phục vụ cho năm học 2021-2022. Đây là công trình đầy ý nghĩa, nhân văn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho địa phương, các em học sinh, giáo viên và người dân trên địa bàn. Từ đó giúp nhà trường có cơ sở vật chất, hạ tầng trường học khang trang, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập và vui chơi của các em học sinh bậc Mầm non trên địa bàn xã Ea H'đing, góp phần tích cực để nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia ./.

                                                                                      H'Xiu 1.4.2

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn