Khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Sáu ở xã Cư DliêM'nông (11/06/2020)

Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar phối hợp với chính quyền địa phương vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng "nhà tình thương" cho gia đình bà Nguyễn Thị Sáu ở thôn 2 xã Cư DliêM'nông.

Quang cảnh khơi công xây dựng nhà tình thương

Gia đình bà Nguyễn Thị Sáu thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà cũ của gia đình đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cho sinh hoạt, nhất là trong mùa mưa bão. Trong khi đó kinh tế gia đình lại khó khăn nên không có điều kiện để xây dựng mới hay sửa chữa lại… Trước hoàn cảnh thực tế đó, Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar đã vận động hỗ trợ 40 triệu đồng để giúp gia đình bà xây dựng nhà ở mới. Dự kiến ngôi nhà tình thương hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Sáu được xây dựng theo mô hình nhà cấp IV có với diện tích 60 m2.

Được biết, việc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo được Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar thực hiện hàng năm. Qua đó kịp thời hỗ trợ, giúp cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định nơi ăn chốn ở, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững ./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn