LĐLĐ Huyện Cư M'gar bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 02 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (08/05/2020)

LĐLĐ huyện Cư M'gar vừa tổ chức bàn giao 02 nhà "Mái ấm Công đoàn" cho 02 gia đình đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ea Tul và xã Cư Suê.

Bàn giao nhà cho Chị H Đão Byă - Đoàn viên công đoàn Trường tiểu học Phan Chu Trinh

Hai trường hợp được hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" là chị H'Đão Byă - đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Phan Chu Trinh (xã Ea Tul) và chị H'Men Êban - đoàn viên Công đoàn trường Mẫu giáo Cư Suê (xã Cư Suê). Mỗi gia đình được LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng để cải thiện nhà ở, kinh phí được trích từ quỹ "Mái ấm Công đoàn" của huyện. Các nhà "Mái ấm Công đoàn" được hỗ trợ xây dựng có diện tích sử dụng từ 50 đến 80m2 theo hình thức nhà cấp IV, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, đảm bảo sử dụng lâu dài theo nguyên tắc "cứng móng, cứng tường và cứng mái", phù hợp với điều kiện sinh hoạt của từng gia đình. Hai gia đình đoàn viên được hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" lần này đều có hoàn cảnh khó khăn, trước đây phải ở trong ngôi nhà tạm bợ, dột nát nhưng không có điều kiện để sửa chữa hoặc xây dựng mới…

Như vậy từ đầu năm 2020 đến nay, LĐLĐ huyện Cư M'gar đã hỗ trợ cho 05 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn". Dự kiến từ nay đến cuối năm 2020, LĐLĐ huyện tiếp tục huy động xây dựng quỹ "Mái ấm Công đoàn" để hỗ trợ cho 04 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cư M'gar cải thiện nhà ở ./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn