LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức gặp mặt đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo (18/05/2020)

Nhân Tháng công nhân năm 2020 (tháng 5/2020), vừa qua LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức buổi gặp mặt đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tặng quà cho các đoàn viên

Tại buổi gặp LĐLĐ huyện đã chia sẻ khó khăn, vất vả đối với các đoàn viên công đoàn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, động viên, khuyến khích người lao động cố gắng khắc phục, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống, tiếp tục phấn đấu cùng với cơ sở doanh nghiệp, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời chủ động tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc, nơi sinh sống và tích cực tham gia các các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Nhân dịp này LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao tặng 17 xuất quà cho 17 đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, với mỗi xuất trị giá 500.000đ

Hoạt động gặp mặt và tặng quà cho công đoàn viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong Tháng công nhân năm 2020 đã thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động của Đảng-Nhà nước, kịp thời chia sẻ khó khăn, giúp lao động ổn định cuộc sống. Đồng thời qua đó tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí thi đua lao động sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn