Lễ phát động trồng cây hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06 (09/06/2017)

Sáng ngày 06/6/2017 tại buôn H'Mông xã Ea Kiết, UBND huyện Cư M'gar và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức lễ phát động trồng cây hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6. Tham dự có đồng chí Y Wem H'Wing - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, chính quyền xã Ea Kiết, đoàn viên-thanh niên xã Ea Kiết, Ea M'dróh, Ea Kuếh và Đoàn cơ sở CQCQ huyện.

Đồng chí Y Wem H'Wing - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ phát động - đồng chí Y Wem H'Wing - Phó Chủ tịch UBND huyện đã nêu lên ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường. Đồng thời kêu gọi toàn thể nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ hãy cùng nhau có những hành động tích cực vì một môi trường sống trong lành.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã tham gia trồng cây

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện và nhân dân cùng với đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng 300 cây xanh xung quanh khu vực buôn H'Mông xã Ea Kiết. Từ đó góp phần tạo cảnh quan môi trường, giảm thiểu ô nhiễm và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu. Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6 năm nay, toàn huyện phấn đấu trồng khoảng 2.000 cây xanh tại các khu vực công cộng trên địa bàn huyện.

Trong đợt phát động này sẽ có 2.000 cây xanh được trồng tại các địa phương

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cư M'gar lần thứ IX, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022)./.

S.Pa

• Các vị Hội thẩm nhân dân huyện khóa VIII
  • Thành viên UBND huyện khóa VIII
  • Các vị đại biểu HĐND khóa VIII ra mắt