Lễ phát động và đăng ký thực hiện “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2019 (06/09/2019)

Sáng ngày 06/09/2019 tại thị trấn Ea Pốk, Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ phát động và đăng ký thực hiện "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" năm 2019. Tham dự lễ phát động có ông Nguyễn Văn Hà - Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Đắk Lắk, cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành đoàn thể của tỉnh, của huyện và lãnh đạo các xã-thị trấn trên địa bàn huyện.

Các hộ gia đình ký cam kết thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

"Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" gồm các tiêu chí trong mối quan hệ gia đình, chung thủy, nghĩa tình; ứng xử của cha mẹ với con, ông bà với cháu, gương mẫu, yêu thương; ứng xử của con với cha mẹ, cháu với ông bà, hiếu thảo, lễ phép; ứng xử của anh, chị, em, hòa thuận, chia sẻ. Ngay sau lễ phát động, 04 hộ gia đình tiêu biểu ở thị trấn Ea Pốk đã tổ chức ký kết thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" năm 2019. Được biết năm 2019 tỉnh Đắk Lắk là một trong 12 tỉnh, thành phố trong cả nước thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình", trong đó thị trấn Ea Pốk huyện Cư M'gar được chọn thực hiện thí điểm triển khai bộ tiêu chí của tỉnh.

Việc triển khai thực hiện "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" sẽ góp phần nâng cao giá trị chuẩn mực đạo đức, văn hóa ứng xử, xây dựng mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, giảm thiểu tình trạng bạo lực gia đình, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc ./.

 

H Xiu

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn