Liên đoàn lao động huyện Cư M'gar lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2017-2022 (11/04/2018)

Vừa qua, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác với các cơ quan liên quan giai đoạn 2017-2022.

Tại buổi lễ Liên đoàn lao động huyện đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp công tác với các đơn vị: Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Phòng Lao động thương binh-xã hội huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Chi cục thuế huyện, Tòa án nhân dân huyện và Kho bạc Nhà nước huyện. Theo đó Chương trình phối hợp được thực hiện giữa các cơ quan đơn vị liên quan đến việc đảm bảo quyền lợi, lợi ích chính đáng và hợp pháp của đoàn viên công đoàn, cán bộ, công nhân viên chức-lao động, đặc biệt chế độ BHYT, BHXH, BHTN, quỹ tiền lương.

Các bên ký kết chương trình phối hợp với Liên đoan lao động huyện

Đồng thời chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người lao động và người sử dung lao động trong các loại hình doanh nghiệp trên địa bàn. Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm, sự phối hợp hiệu quả của các cơ quan với phong trào công nhân viên chức-lao động, gắn hoạt động của công đoàn gắn với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị./.

H Xiu

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn