Liên đoàn lao động huyện Cư M'gar tặng quà cho cán bộ, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn (13/01/2020)

Với chủ đề "Tết sum vầy" - vừa qua Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar đã tổ chức trao tặng quà Tết cho 79 đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí H Nan, Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà đoàn viên, công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đây là đợt hoạt động cao điểm của tổ chức Công đoàn và toàn xã hội trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Trong đợt này Liên đoàn lao động huyện Cư M'gar đã trao tặng 79 phần quà cho các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị trên 118 triệu đồng. Trong đó trao tặng 02 nhà "Mái ấm Công đoàn" với số tiền 70 triệu đồng; UBMTTQ Việt nam huyện trao tặng 12 suất quà Tết cho lao động nghèo, cận nghèo, người mắc bệnh hiểm nghèo trị giá 15,6 triệu đồng; Liên đoàn Lao động huyện trao tặng 65 suất quà cho các đoàn viên CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 32,5 triệu đồng… Hoạt động này đã kịp thời hỗ trợ, giúp cho các gia đình đoàn viên có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, từ đó ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Được biết thời gian qua Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo, nâng cao đời sống cho người lao động trên địa bàn. Riêng từ năm 2017 đến nay Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng trên 250 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trị giá gần 200 triệu đồng. Đồng thời tuyên truyền, vận động và kịp thời xem xét hỗ trợ sửa chữa, xây dựng được 27 ngôi nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ trên 900 triệu đồng ./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn