Nhóm Team anh em lái xe Cư M’gar huy động được 120 thùng mì tôm, 07 triệu đồng ủng hộ các tỉnh miền trung bị ảnh hưởng do mưa lũ (20/10/2020)

Sau 02 ngày phát động chương trình "Hướng về miền Trung" , Nhóm Team anh em lái xe Cư M'gar đã huy động các cá nhân, nhà hảo tâm đóng góp được 08 bao đồ cũ, 142 thùng mì tôm, 105 kg gạo và hơn 08 triệu đồng tiền mặt.

Nhóm tem lái xe Cư M'gar tiếp tục nhận ủng hộ từ người dân

Hiện nay nhóm đang tiếp tục huy động thêm sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn. Ngoài kêu gọi trên mạng xã hội, các thành viên còn bố trí 02 địa điểm tiếp nhận hỗ trợ tại xã Ea Kpam và thị trấn Quảng Phú. Từ số tiền và các nhu yếu phẩm vận động được, Nhóm Team anh em lái xe Cư M'gar sẽ tổ chức đoàn đến trao trực tiếp cho đồng bào tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ, trong đó ưu tiên đặc biệt là các địa phương bị thiện hại nặng...

Được biết, những ngày qua nhiều trận mưa lớn dồn dập đổ xuống các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại vô cùng nặng nề, nhất là các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mưa lũ đã khiến hàng chục nghìn hộ dân rơi vào cảnh mất nhà do mưa lũ, hàng chục người tử vong và mất tích do lũ lụt, hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn;…/.

-S.Pa- 20.10.1

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn