QĐ phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển đặc cách đối với giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội từ năm 2015 trở về trước trên địa bàn huyện Cư M’gar (11/09/2020)

Quyết định phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển đặc cách đối với giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội từ năm 2015 trở về trước trên địa bàn huyện Cư M'gar.

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển đặc cách đối với giáo viên - Vị trí việc làm: Giáo viên Mần non

2. Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển đặc cách đối với giáo viên - Vị trí việc làm: Giáo viên Tiểu học

3.  Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển đặc cách đối với giáo viên - Vị trí việc làm: Giáo viên Trung học cơ sở