Tai nạn giao thông ở xã EaTul làm 01 người bị tử vong (21/09/2017)

Vào khoảng 13h30 phút ngày 20/9/2017, trên địa bàn xã EaTul đã xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 02 xe mô tô làm 01 người bị tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn ở ã EaTul

Thông tin từ Đội cảnh sát giao thông-trật tư cơ động (Công an huyện) cho biết: Vào thời điểm trên, xe mô tô mang biển kiểm soát 47AB 85995 do Y Priên Niê (sinh năm 1999) ở buôn Sah B xã EaTul điều khiển từ hướng buôn Knia đến cổng chào buôn Sah A (xã EaTul) thì va chạm với xe mô tô mang biển kiểm soát 47 M1 4101 do H'Nik Niê (sinh năm 2003) trú tại buôn Sah A điều khiển đi cùng chiều. Vụ tai nạn đã làm H'Nik Niê bị tử vong, 02 phương tiện bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, Đội cảnh sát giao thông-trật tư cơ động (Công an huyện) đã kịp thời có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, cấp cứu người bị nạn và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn./.

S.Pa

• Các vị Hội thẩm nhân dân huyện khóa VIII
  • Thành viên UBND huyện khóa VIII
  • Các vị đại biểu HĐND khóa VIII ra mắt