Tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Ea Drơng trong mùa dịch bệnh (12/08/2020)

Vừa qua gia đình phật tử chùa Hoa Nghiêm ở thị trấn Quảng Phú phối hợp với nhóm thiện nguyện Thiên Ân ở thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Ea Drơng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid-19.

Trao bảng tượng cho ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị

Trong đợt này xã Ea Drơng có 112 hộ nghèo được nhận quà, với mỗi suất quà trị giá 200.000đ gồm có: 01 thùng mì tôm, 05 kg gạo cùng dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, 01 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn. Bên cạnh đó các đơn vị còn trao tặng 400 chiếc khẩu trang vải cho đồng bào để chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19… Xúc động khi được nhận những phần quá ý nghĩa trong mùa dịch bệnh, bà H'Brem Êban ở buôn Yông B (xã Ea Drơng) nói: Hiện nay đang trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, hạn chế việc đi lại nên cuộc sống gia đình tôi rất khó khăn, thiếu thốn. Được đoàn từ thiện về trao tặng gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm bản thân rất vui mừng và phấn khởi, giúp gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống…

Hoạt động trao tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ea Drơng trong mùa dịch bệnh do gia đình phật tử chùa Hoa Nghiêm ở thị trấn Quảng Phú và nhóm thiện nguyện Thiên Ân ở thành phố Buôn Ma Thuột thực hiện là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Không những trực tiếp hỗ trợ, giúp các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống mà còn chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân ./.

 

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn