Tập huấn đề án “Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ dân số/KHHGĐ cho vị thành niên, thanh niên” (30/08/2019)

Chi Cục Dân số/KHHGĐ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Dân số/KHHGĐ huyện Cư M'gar vừa tổ chức lớp tập huấn đề án "Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ dân số/KHHGĐ cho vị thành niên và thanh niên".

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham gia lớp tập huấn lần này có 40 cộng tác viên dân số đến từ các xã-thị trấn trên địa bàn của huyện. Trong thời gian 01 ngày, các cộng tác viên dân số đã được Chi cục Dân số/KHHGĐ tỉnh Đắk Lắk truyền đạt một số nội dung về những thay đổi thể chất và tâm sinh lý vị thành niên, thanh niên; tình bạn khác giới, tình yêu lứa tuổi vị thành niên; tình dục an toàn ở tuổi vị thành niên; hậu quả của việc quan hệ tình dục sớm và không an toàn ở lứa tuổi vị thành niên, thanh niên; tư vấn sức khoẻ sinh sản; công tác kế hoạch hóa gia đình, các biện pháp tránh thai hiện đại an toàn; những bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Thông qua lớp tập huấn lần này đã kịp thời trang bị và bổ sung kiến thức cũng như những kỹ năng tư vấn cho đội ngũ cộng tác viên dân số ở cơ sở. Qua đó góp phần đẩy mạnh thực hiện hiệu quả công tác truyên thông dân số/KHHGĐ, giảm thiểu tình trạng mang thai ngoài ý muốn và nâng cao chất lượng dân số ở địa phương ./.

 

-S.Pa-

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn