Thả cá bổ sung nguồn lợi thủy sản ở huyện Cư M'gar (12/06/2017)

Phòng Nông nghiệp-phát triển nông thôn huyện vừa phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cư M'gar tổ chức thả cá bổ sung nguồn lợi thủy sản tại các khu vực hồ đập trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, huyện Cư M'gar đã thả trên 22.600 con cá giống các loại gồm: trắm, trôi, mè, chép tại các hồ, đập ở địa bàn thị trấn Ea Pốk, xã Ea Kpam, xã Cư Dliê M'nông và xã Ea Tul. Hoạt động thả cá bổ sung nguồn lợi thủy sản trên các hồ, đập thủy lợi được huyện Cư M'gar thực hiện hàng năm, nhằm góp phần phục hồi, tái tạo nguồn lợi thủy sản, giúp nhân dân tại các khu vực hồ đập nâng cao sinh kế và xây dựng ý thức bảo vệ môi trường sống./.

H Xiu

• Các vị Hội thẩm nhân dân huyện khóa VIII
  • Thành viên UBND huyện khóa VIII
  • Các vị đại biểu HĐND khóa VIII ra mắt