Thứ trưởng Bộ công an Trần Quốc Tỏ kiểm tra mô hình “ Kết nối mạng xã hội – bình yên cho mỗi gia đình” tại huyện Cư M'gar (20/10/2020)

Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an huyện Cư M'gar để khảo sát việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên không gian mạng thông qua mô hình "Kết nối mạng xã hội - bình yên cho mỗi gia đình".

Đoàn công tác của Bộ Công an làm việc với Công an xã Ea Kpam

Báo cáo với đoàn công tác của Bộ Công an, Thượng tá Trần Bình Hưng – Trưởng Công an huyện Cư M'gar cho biết: Hiện nay lực lượng Công an huyện đã xây dựng và duy trì được 22 trang Zalo an ninh trật tự với hơn 26.100 lượt người quan tâm. Qua đó các đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an các xã-thị trấn đã đăng tải gần 2.100 thông tin, bài viết thu hút trên 01 triệu lượt người xem. Ngoài ra Công an viên phụ trách các địa bàn còn thành lập được 220 nhóm Zalo ở các khu dân cư. Hàng ngày trên các trang, nhóm Zalo an ninh trật tự ở huyện Cư M'gar luôn được tương tác, lực lượng Công an đã trả lời, hướng dẫn hơn 580 lượt câu hỏi của quần chúng nhân dân có liên quan đến công tác cải cách hành chính. Đồng thời đã tiếp nhận và giải quyết 340 tin báo, phản ánh của tổ chức, cá nhân liên quan đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần giúp cho lực lượng Công an kịp thời ngăn chặn hàng loạt vụ việc vi phạm pháp luật trên địa bàn.

Qua kiểm tra và khảo sát thực tế, Trung tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện và Công an các xã-thị trấn trên địa bàn huyện trong quá trình thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên không gian mạng thông qua mô hình "Kết nối mạng xã hội - bình yên cho mỗi gia đình" trong thời gian qua, góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

Đoàn công tác của Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra thực tế Trung tâm điều hành mô hình "Kết nối mạng xã hội - bình yên cho mỗi gia đình" tại Công an huyện Cư M'gar và tại Công an xã Ea Kpam ./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn