Tổ đại biểu số 01 HĐND tỉnh Đắk Lắk tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX (11/01/2018)

Ngày 11/01/2018, tại hội trường UBND thị trấn Ea Pốk, tổ đại biểu số 01 HĐND tỉnh Đắk Lắk do đồng chí Trần Thị Loan – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 05 HĐND tỉnh khóa IX với cử tri ở thị trấn Ea Pốk, thị trấn Quảng Phú, xã Quảng Tiến và xã Cư Suê.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện giải đáp một số ý kiến của cử tri ở thị trấn Ea Pôk

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện tổ đại biểu số 01 HĐND tỉnh thông báo về nội dung, kết quả kỳ họp thứ 05 HĐND tỉnh khóa IX, cử tri ở thị trấn Ea Pốk, thị trấn Quảng Phú, xã Quảng Tiến và xã Cư Suê đã tham gia đóng góp gần 20 ý kiến, kiến nghị, đề xuất, phản ánh gửi đến các đại biểu. Trong đó tập trung các vấn đề như: Hệ thống lưới điện nông thôn; đường giao thông; vệ sinh môi trường; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chế độ chính sách đối với người có công; công tác vay vốn; công tác đền bù giải phóng mặt bằng; công tác tinh giảm biên chế. Ngoài ra, nhiều ý kiến mong muốn cần có chính sách quan tâm đầu tư nâng cấp, sửa chữa hệ thống loa truyền thanh cơ sở, tạo điều kiện cho bà con được tiếp nhận nhiều hơn với các thông tin, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước…

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi tiếp thu các ý kiến của cử tri, tổ đại biểu số 01 HĐND tỉnh đã trực tiếp giải đáp các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đồng thời ghi nhận và tổng hợp những ý còn lại để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn