Tổ chức buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tại trường THPT Lê Hữu Trác (07/01/2020)

Ngày 06/01/2020 Đội Cảnh sát Giao thông trật tự (Công an huyện Cư M'gar) phối hợp với Head Honda Trung Thạch (thị trấn Quảng Phú) đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tại trường THPT Lê Hữu Trác.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh nhà trường đã được cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát Giao thông trật tự (Công an huyện) thông tin nhanh về tình hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian qua; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra; phân tích những nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến các vụ tai nạn và va chạm giao thông. Đặc biệt các em học sinh trường THPT Lê Hữu Trác còn được tìm hiểu những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, được giới thiệu, phân tích rõ các quy định của pháp luật xử phạt các hành vi vi phạm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhất là đối với lỗi vi phạm nồng độ cồn theo Nghị định số 100/2019 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (thay thế cho Nghị định 46/2016 của Chính phủ) có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020.

Thời gian qua hoạt động tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ ở các trường học đã được Đội Cảnh sát giao thông trật tự (Công an huyện) phối hợp tổ chức thường xuyên. Thông qua đó nhằm tuyên truyền giúp các em học sinh thay đổi hành vi, hạn chế tình trạng vi phạm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông ./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn