Trao 500 suất quà tết cho các đối tượng hộ nghèo ở xã Ea H'đing, xã Ea Tar và xã Ea M'dróh (17/12/2019)

Vừa qua đoàn Thiện nguyện Pháp Hoa, chùa Pháp Vân (quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Cư M'gar đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 500 suất quà Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho các đối tượng hộ nghèo ở xã Ea H'đing, xã Ea Tar và Ea M'dróh với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Trao quà từ thiện cho các đối thượng  hộ nghèo ở xã Ea Tar

Trong đó đoàn từ thiện đã trao tặng 208 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Ea M'dróh, 168 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Ea H'đing và 124 suất quà cho các hộ nghèo xã Ea Tar. Mỗi suất quà trị giá 400.000đ gồm có gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Số tiền quà do đoàn Thiện nguyện Pháp Hoa, chùa Pháp Vân (quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) vận động, quyên góp, ủng hộ…

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà do đoàn Thiện nguyện Pháp Hoa, chùa Pháp Vân (quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) thực hiện đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc, kịp thời giúp các hộ nghèo vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số giảm bớt khó khăn, chuẩn bị vui xuân, đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc ./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn