Trao 900 phần quà tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị (03/11/2020)

Phát huy truyền thống đoàn kết nhân ái của dân tộc Việt Nam, vừa qua Đại đức Thích Minh Đăng trụ trì chùa Hoa Nghiêm (thị trấn Quảng Phú) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị.

Đại đức Thích Minh Đăng - Trụ trì Chùa Hoa Nghiêm hỗ trợ người dân nhận quà ra về

Trong đợt đoàn từ thiện đã trao tặng 07 máy phát điện và 900 suất quà cho đồng bào vùng lũ ở 02 tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị (bình quân mỗi suất quà trị giá 500.000đ). Các suất quà gồm có gạo, mì tôm, cá hộp, sữa và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể đã trao tặng 400 suất quà cho đồng bào vùng lũ ở huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị và 500 suất quà ở huyện Phong Điền tỉnh Thừa Thiên Huế.

Dự kiến Đại đức Thích Minh Đăng và Hội Chữ thập đỏ huyện Cư M'gar sẽ tiếp tục trao tặng 300 suất quà tại chùa Hội Khách huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam. Toàn bộ kinh phí tiền quà thực hiện các hoạt động từ thiện-nhân đạo trong đợt này được vận động từ các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn của huyện ./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn