Trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi ở Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện (08/05/2020)

Sở Ngoại vụ Đắk Lắk phối hợp với chùa Pháp Bảo (thị trấn Quảng Phú) vừa tổ chức chương trình trao tặng học bổng và xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Cư M'gar.

Các em học sinh nhận xe đạp

Chương trình lần này đã tổ chức trao tặng học bổng và xe đạp cho 40 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Trong đó có 16 em học sinh được nhận học bổng và 24 em học sinh được tặng xe đạp để hỗ trợ các em tiếp bước đến trường. Tổng kinh phí thực hiện chương trình 48 triệu đồng do chùa Pháp Bảo (thị trấn Quảng Phú) vận động, quyên góp từ Viện công tác Phật giáo phái Thái cổ tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc) hỗ trợ.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh nghèo học giỏi tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên của huyện. Từ đó trực tiếp giúp các em có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường, đồng thời là động lực để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn