Trao tặng 230 phần quà cho người dân khu vực cách ly và bị ảnh hưởng bởi bệnh bạch hầu (23/07/2020)

Sáng ngày 22/07/2020 nhóm Thiện nguyện Ban Mai Hồng (thành phố Buôn Ma Thuột) đã tổ chức chương trình đồng hành cùng ngành y tế phòng chống bệnh bạch hầu với việc trao tặng quà cho người dân vùng cách ly và bị ảnh hưởng bởi dịch bạch hầu ở xã Cư M'gar.

Quang cảnh buổi lễ trao tặng quà tại xã Cư M'gar

Trước diễn biến của bệnh bạch hầu, hiện nay chính quyền xã Cư M'gar và ngành y tế huyện đã tiến hành khoang vùng cách ly tại ổ dịch tại buôn Bling và buôn Trắp, đồng thời phun thuốc khử trùng tiêu độc, tổ chức tiêm phòng vắc xin uốn ván bạch hầu cho nhân dân từ 49 tháng tuổi trở lên… Nhằm chung tay chia sẻ khó khăn cùng địa phương, nhóm thiện nguyện Ban Mai Hồng (thành phố Buôn Ma Thuột) đã vận động các nguồn lực trao tặng 230 suất quà cho các gia đình trong khu vực cách ly, đối tượng hộ nghèo ở buôn Bling và buôn Trắp (xã Cư M'gar). Các suất quà gồm có gạo, mì tôm, bột ngọt cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác trong sinh hoạt hàng ngày với tổng trị giá các suất quà gần 31 triệu đồng.

Hoạt động trao tặng quà cho người dân vùng cách ly và bị ảnh hưởng bởi bệnh bạch hầu ở xã Cư M'gar là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, kịp thời giúp đồng bào vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh để vươn lên ổn định cuộc sống./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn