Trao tặng 600 chai nước sát khuẩn cho các trường học (14/05/2020)

Vừa qua Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar phối hợp với Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền huyện đã đến thăm và tặng nước rửa tay sát khuẩn cho các trường học ở xã Ea H'đing và xã Ea Tar.

Đoàn cơ sở công an huyện, cơ quan chính quyền huyện trao nước rửa tay sát khuẩn cho trường tiểu học Nguyễn Văn Bé (xã Ea Tar)

Trong đợt này Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar và Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền huyện đã trao tặng 600 chai nước rửa tay sát khuẩn cho trường Tiểu học Y Jút, trường THCS Nguyễn Trường Tộ (xã Ea H'đing) và trường THCS Nguyễn Văn Bé (xã Ea Tar), mỗi trường được trao tặng 200 chai nước rửa tay sát khuẩn. Kinh phí thực hiện hoạt động ý nghĩa này được huy động từ các bạn đoàn viên thanh niên hiện đang sinh hoạt ở Đoàn cơ sở Công an huyện Cư M'gar và Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền huyện.

Đây là một trong những việc làm nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Đoàn cơ sở Công an huyện và Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền huyện. Qua đó kịp thời hỗ trợ, giúp các trường học chủ động thực hiện hiệu quả công tác phòng chống bệnh Covid-19 khi các em học sinh đi học trở lại./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn