Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Quảng Phú (25/09/2019)

Vừa qua Viện công tác Phật giáo (phái Taego tỉnh Jeollabuk) Hàn Quốc cùng các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Quảng Phú.

Trao tặng xe đạp và phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã tiến hành trao tặng tổng cộng 50 chiếc xe đạp, 50 chiếc áo trắng, 100 suất quà gồm vở viết và một số đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Quảng Phú với tổng giá trị các phần quà trên 70 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Viện công tác Phật giáo (phái Taego tỉnh Jeollabuk) Hàn Quốc cùng các nhà tài trợ quyên góp, ủng hộ…

Hiện nay địa bàn thị trấn Quảng Phú có trên 3.500 em học sinh các cấp, trong đó học sinh con em hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn chiếm tỷ lệ khoảng 05%. Việc tổ chức trao tặng xe đạp và những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh cố gắng nỗ lực, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập ./.

 

H Xiu

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn