Trong tháng 10 huyện Cư M'gar không xảy ra tai nạn và va chạm giao thông (05/11/2019)

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, thời gian gần đây qua, tình hình đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện đã có những chuyển biến tích cực.

Riêng trong tháng 10/2019 trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn và va chạm giao thông. So với cùng kỳ năm 2018 giảm 04 vụ việc, giảm 04 người chết và 01 người bị thương. Tuy số vụ tai nạn và va chạm giao thông có giảm nhưng chưa thật sự bền vững, vì ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông của một bộ phận quần chúng nhân dân còn hạn chế. Đơn cử như trong tháng 10/2019, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an huyện) đã tuần tra, mật phục, phát hiện và lập biên bản tạm giữ 09 trường hợp điều khiển xe mô tô, xe máy có hành vi móc pô, lạng lách, đánh võng trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nhằm giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, hiện nay lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an huyện) đang tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, mật phục kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật cho nhân dân nhằm nâng cao ý thức chấp hành tốt các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, nhất là các đối tượng thanh thiếu niên ở vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn