Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại buôn Kna A xã Cư M'gar (20/01/2020)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, vừa qua trường THCS Nguyễn Tất Thành (thị trấn Quảng Phú) đã tổ chức chương trình "xuân yêu thương" tại buôn kết nghĩa Kna A (xã Cư M'gar).

Đại diện nhà trường, chính quyền địa phương trao quà cho các hộ nghèo trong buôn

Thực hiện chương trình "xuân yêu thương" năm nay, trường THCS Nguyễn Tất Thành đã tổ chức trao tặng 25 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách ở buôn Kna A (xã Cư M'gar), mỗi suất quà gồm 25 kg gạo trị giá 375.000 đồng. Số quà này do cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tham gia quyên góp thông qua mô hình "hũ gạo tiết kiệm"…

Mô hình "hũ gạo tiết kiệm" được trường THCS Nguyễn Tất Thành triển khai thực hiện từ năm 2003. Bình quân mô hình này hàng năm nhà trường thu về được từ 1,8 đến 2,1 tấn gạo để trao tặng cho học sinh con em hộ nghèo trong trường và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở buôn kết nghĩa ./.

-S.Pa-