Trường Tiểu học Tô Hiệu tổ chức Chương trình vòng tay yêu thương tặng quà cho học sinh nghèo (17/03/2020)

Nhằm chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các em học sinh nghèo có thêm điều kiện tiếp bước tiếp tục đến trường, vừa qua trường tiểu học Tô Hiệu (xã Cư M'gar) đã tổ chức chương trình "Vòng tay yêu thương" tặng quà cho học sinh nghèo của nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường tặng xe cho học sinh nghèo

Chương trình lần này đã tổ chức trao tặng 21 suất quà và 04 chiếc xe đạp cho 25 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường với tổng trị giá gần 08 triệu đồng. Kinh phí tổ chức chương trình được nhà trường huy động từ tinh thần thực hành tiết kiệm "nuôi heo đất" của cán bộ, giáo viên và em học sinh nhà trường. Đây là các phần quà thiết thực và ý nghĩa, tiếp sức giúp các em học sinh có thêm nghị lực, khích lệ, động viên các em ra sức phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Được biết từ đầu năm học 2019-2020 đến nay, trường Tiểu học Tô Hiệu (xã Cư M'gar) còn vận động các mạnh thường quân, các tổ chức tôn giáo trong và ngoài địa bàn xã tổ chức được 03 đợt trao tặng quà cho 419 em học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá hàng chục triệu đồng ./.

 

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn