Từ đầu tháng 09/2017 đến nay huyện Cư M'gar xảy ra 07 vụ tai nạn giao thông, làm 01 người bị tử vong (26/09/2017)

Những ngày qua, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện diễn biến khá phức tạp, phần lớn nguyên nhân do ý thức chấp hành của người tham gia giao thông chưa cao.

Theo thống kê của đội Cảnh sát giao thông-trật tự cơ động (Công an huyện) cho biết: Từ ngày 06/09 đến 21/09/2017, trên địa bàn huyện đã xảy ra 07 vụ tai nạn và va chạm giao thông. Qua đó làm 01 người bị tử vong, nhiều người bị thương và hư hỏng nhiều phương tiện giao thông các loại. Nguyên nhân các vụ tai nạn và va chạm giao thông chủ yếu do người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đi không đúng phần đường quy định, chuyển hướng không chú ý quan sát, không nhường đường cho phương tiện tham gia giao thông hướng ưu tiên, đặc biệt là tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu vẫn còn xảy ra khá phổ biến.

Hiện trường 1 vụ tai nạn giao thông tại xã Ea Tul

Các vụ tai nạn và va chạm giao thông gần đây ở huyện Cư M'gar xảy ra chủ yếu tại địa bàn xã Ea Kpam, Ea Drơng, Ea Tul, Quảng Tiến, Cuôr Đăng, Cư M'gar. Phương tiện gây tai nạn giao thông phần lớn là xe mô tô chiếm tỷ lệ trên 58% và xe ô tô chiếm tỷ lệ 25% số vụ tai nạn giao thông./.

S.Pa

• Các vị Hội thẩm nhân dân huyện khóa VIII
  • Thành viên UBND huyện khóa VIII
  • Các vị đại biểu HĐND khóa VIII ra mắt