Tuổi trẻ Công an huyện Cư M’gar thăm, tặng quà cho hộ nghèo tại buôn Xê Đăng – Ea Kuêh (14/09/2020)

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 tác động trực tiếp đến đời sống cũng như sản của người dân trên địa bàn, vốn đã khó khăn lại thêm phần vất vả.

Tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo

Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ kết nối, vận động, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thực hiện trao quà, hỗ trợ bà con dân tộc thiểu số trên địa bàn, nhằm góp phần hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt, tăng gia sản xuất, ổn định cuộc sống.

Ngày 11/9/2020 vừa qua, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Čư M'gar kết nối, vận động CLB hưu trí Công an quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh "Nhóm Hoa Dã quỳ", chính quyền địa phương xã Ea Kuêh, tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn buôn Xê Đăng, xã Ea Kuêh, huyện Čư M'gar.

Các đơn vị đã tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên, tặng 120 suất quà trị giá 300.000đ/01 suất gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, đường, bột ngọt, áo quần…

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Čư M'gar lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Nguyễn Hữu Quốc - CAH Cư M'gar