UB MTTQ Việt Nam huyện vận động được trên 447 triệu đồng tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 và xâm nhập mặn (16/04/2020)

Tính đến ngày 13/04/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã-thị trấn đã vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo, các nhà hảo tâm với số tiền trên 447 triệu đồng để chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 và ủng hộ nhân dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bị hạn hán, xâm nhập mặn.

Số tiền huy động sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chuyển nộp về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk để hỗ trợ các đơn vị đang trực tiếp thực hiện công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. Đồng thời thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ cho các đối tượng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người lao động mất việc làm, giảm thu nhập, ảnh hưởng đến cuộc sống do dịch bệnh Covid-19 và bị thiệt hại do bị hạn hán, xâm nhập mặn. Hiện nay Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư M'gar tiếp tục kêu gọi sự chung tay, góp sức của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia đóng góp hỗ trợ tiền, vật chất để chung tay đẩy lùi dịch bệnh và giúp nhân dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bị hạn hán, xâm nhập mặn sớm ổn định cuộc sống ./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn