UBMTTQ Việt Nam huyện Cư M'gar trao tặng kinh phí xây dựng công trình nhà vệ sinh tại các trường học (02/10/2020)

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư M'gar vừa tổ chức lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình nhà vệ sinh tại các trường học trên địa bàn của huyện.

Trao tặng tiền hỗ trợ nhà vệ sinh

Đợt này Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư M'gar đã trao tặng 480 triệu đồng, trong đó quỹ xây dựng công trình vệ sinh huyện 425 triệu đồng và các nguồn vận động khác 55 triệu đồng cho 06 trường học chưa có nhà vệ sinh, hoặc nhà vệ sinh đã bị xuống cấp trên địa bàn huyện. Trong đó gồm có: Trường Tiểu học Chu Văn An (xã Cuôr  Đăng); trường Tiểu học Huỳnh Thúc Kháng (xã Ea M'dróh); trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (xã Cư Suê); trường Tiểu học Lê Văn Tám (thị trấn Ea Pốk); trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (xã Ea Drơng); trường Mẫu giáo Hoa Sen (xã Quảng Hiệp). Đây là nguồn kinh phí do cán bộ, đảng viên, CCVC, các doanh nghiệp, mạnh thường quân và nhân dân tham gia ủng hộ trên tinh thần thực hiện kế hoạch 129 ngày 04/12/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Cư M'gar về việc "triển khai thực hiện nội dung đột phá trong học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" từ cuối năm 2019 đến nay.

Tham dự và phát biểu tại buổi trao tặng kinh phí cho các trường học xây dựng công trình vệ sinh, đồng chí Nay H'Nan – Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương tinh thần tham gia ủng hộ xây dựng quỹ của các tổ chức, cá nhân. Đồng thời đồng chí đề nghị các trường chủ động phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng để sớm đưa công trình nhanh vào sử dụng. Trong quá trình triển khai xây dựng cần hợp đồng với những nhà thầu có uy tín, có trách nhiệm để triển khai thi công, và xem việc xây dựng công trình vệ sinh ở các trường học như công trình ở nhà của mình, tiết kiệm nhưng đảm bảo chất lượng và phát huy hiệu quả sử dụng. Bên cạnh đó các địa phương cũng cần thực hiện tốt công tác giám sát chặt chẽ, đảm bảo công trình đúng tiến độ và chất lượng.

Được biết thiện kế hoạch 129 ngày 04/12/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Cư M'gar về việc "triển khai thực hiện nội dung đột phá trong học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thời gian qua cán bộ, đảng viên, CCVC, các doanh nghiệp, mạnh thường quân và nhân dân trên địa bàn huyện đã tham gia đóng góp, ủng hộ được 975 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng công trình nhà vệ sinh cho các trường học, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua "dạy tốt học tốt" ở các trường học trên địa bàn của huyện ./.

 

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn