Xã CuôrĐăng: Huy động nhân dân đóng góp được 50 triệu đồng xây dựng nông thôn mới (27/04/2017)

Trong thời gian qua, phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Cuôr Đăng tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhân dân trên địa bàn.

Theo thống kê, riêng trong tháng 4 xã Cuôr Đăng đã huy động nhân dân đóng góp được 50 triệu đồng xây dựng nông thôn mới, nâng tổng số tiền huy động từ đầu năm đến nay lên hơn 242 triệu đồng. Nguồn vốn này sẽ được đầu tư làm đường giao thông nông thôn. Ngoài ra, người dân còn tự nguyện đóng góp kinh phí phí thuê ca máy, mua vật liệu để nâng cấp, sửa chữa lại tuyến đường ở buôn Cuôr Đăng A, trị giá khoảng 110 triệu đồng.

Được biết, trong 06 năm qua (từ 2011 – 2016) xã CuôrĐăng đã huy động nhân dân đóng góp được 02 tỷ 574 triệu đồng và hiến 12.250 m2 xây dựng nông thôn mới. Từ đóng góp của người dân, cùng với các nguồn vốn khác xã Cuôr Đăng đã làm được 2,7 km đường nhựa; 8,1 km đường bê tông, 02 km đường cấp phối đá dăm, tu sửa được 07 km đường buôn, ngõ xóm; lắp đặt điện chiếu sáng được 2,5 km đường…/.

S.Pa

• Các vị Hội thẩm nhân dân huyện khóa VIII
  • Thành viên UBND huyện khóa VIII
  • Các vị đại biểu HĐND khóa VIII ra mắt