Xã Quảng Hiệp phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018 (28/02/2018)

Cùng với các địa phương khác trong huyện, hiện nay 18 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018 ở xã Quảng Hiệp đã sẵn sàng hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của người công dân đối với Tổ quốc.

Ông Ngô Minh Đức - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng Hiệp cho biết: Đến thời điểm hiện nay xã Quảng Hiệp đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và đã phát lệnh nhập ngũ cho 18 thanh niên trúng tuyển, trong đó có 01 trường hợp là nguồn đảng viên. Các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay đều có sức khỏe tốt, có trình độ văn hóa từ lớp 09 trở lên và 100% viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ, lên đường bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian này, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Quảng Hiệp đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức thăm hỏi gặp mặt, tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ để hoàn thành tốt công tác giao nhận quân của địa phương.

Được biết, trong 5 năm qua, xã Quảng Hiệp luôn là đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn gọi công dân lên đường nhập ngũ và được các cấp kịp thời biểu dương, khen thưởng./.

Công Phong

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn