Xã Quảng Tiến phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt (27/10/2020)

Cùng với các địa phương khác trong huyện thực hiện tinh thần "nhường cơm sẻ áo" với đồng bào các tỉnh miền Trung - vừa qua Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quảng Tiến đã tổ chức buổi phát động quyên góp, hỗ trợ giúp đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa bão, lũ lụt gây ra.

Cán bộ và nhân dân xã Quảng Tiến quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung

Những ngày vừa qua, địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp chịu những trận bão lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tỉnh gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Nhằm giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quảng Tiến đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phát huy truyền thống đoàn kết, tình thần tương thân tương ái, chủ động tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung. Ngay tại buổi phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quảng Tiến đã vận động được số tiền trên 11,3 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm khác.

Hiện nay hoạt động này tiếp tục nhận sự tham gia đóng góp, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, các mạnh thường quân trên địa bàn. Toàn bộ hoạt động quyên góp sẽ được xã Quảng Tiến gửi đến đồng bào các tỉnh miền Trung để khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, sớm vươn lên ổn định cuộc sống ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn