Xây dựng được 04 công trình sân bóng chuyền thanh niên (22/06/2017)

Hưởng ứng phong trào tuổi trẻ Cư M'gar chung tay xây dựng nông thôn mới - từ đầu năm 2017 đến nay huyện Đoàn Cư M'gar đã huy động các nguồn lực triển khai xây dựng được 04 công trình sân bóng chuyền thanh niên. Các công trình đều bảo đảm theo đúng quy chuẩn của sân thi đấu (dài 09 m, rộng 18m), bình quân mỗi sân trị giá từ 15 đến 17 triệu đồng.

Việc xây dựng sân bóng chuyền thanh niên tại các thôn-buôn, nhất là vùng sâu vùng xa trong huyện được huyện Đoàn Cư M'gar triển khai từ năm 2013. Đến nay toàn huyện đã xây dựng được 22 sân bóng chuyền thanh niên, trị giá gần 300 triệu đồng. Trong đó tập trung nhiều tại  xã Ea Kpam, Ea Drơng, Ea Kuếh, Ea Tar, Quảng Tiến, Quảng Hiệp, Cư Suê và xã Cuôr Đăng.

Những công trình sân bóng chuyền thanh niên hoàn thành và đưa vào sử dụng, ngoài việc góp phần hoàn thiện thiết chế văn hóa ở cơ sở, xây dựng nông thôn mới - còn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh niên ở khu vực nông thôn, từ đó góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại trong cộng đồng dân cư./.

S.Pa