Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 ()

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Những đổi thay ở Cư Suê từ phong trào xây dựng nông thôn mới ()

Sau gần 08 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia nông thôn mới đến nay xã Cư Suê đã khoác lên mình một “bộ áo mới” với cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng ngày càng khang trang, đời sống vật chất và tinh thần người dân ngày càng được nâng cao.

Chương trình nông thôn mới góc nhìn từ xã Cuôr Đăng ()

Đến xã Cuôr Đăng có thể dễ dàng cảm nhận được ngay sự “thay da đổi thịt” nhanh chóng của địa phương từ chương trình xây dựng nông thôn mới.

Xã Ea Kuếh đẩy mạnh thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới ()

Ea Kuếh được đánh giá là xã khó khăn của huyện Cư M'gar, vì vậy Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Cư M'gar xây dựng lộ trình sau năm 2020 xã Ea Kuếh mới “cán đích” nông thôn mới.

Xã Ea Drơng huy động nhân dân đóng góp được gần 520 triệu đồng xây dựng các công trình hạ tầng nông thôn ()

Từ đầu năm 2018 đến nay xã Ea Drơng đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân phát huy nội lực, tích cực tham gia đóng góp cùng chính quyền địa phương từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng nông thôn.

Thôn An Phú - điểm sáng xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng ()

Trong những năm qua, Chi hội Nông dân thôn An Phú xã EaDrơng luôn được đánh giá là một trong những điểm sáng trong việc vận động cán bộ-hội viên nông dân tham gia đóng góp

Nhân dân thôn 5 - xã Ea M'nang chung sức xây dựng giao thông nông thôn ()

Mặc dù đời sống còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và phát huy tinh thần làm chủ, thời gian qua nhân dân thôn 5 - xã Ea M'nang đã chủ động và tích cực tham gia hưởng ứng phong trào làm đường giao thông

Khởi công xây dựng công trình thanh niên “đường giao thông nông thôn” tại buôn Sút M'đưng - xã Cư Suê ()

Thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018, ngày 03/07/2018 huyện Đoàn Cư M'gar phối hợp với xã Cư Suê và Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình thanh niên “đường giao thông nông thôn” tại buôn Sút M'đưng - xã Cư Suê.

Buôn Sút M'Đưng với phong trào xây dựng đời sống văn hóa ()

Buôn Sút M'đưng xã Cư Suê hiện có 217 hộ gia đình với 1.312 nhân khẩu, trong đó đồng bào dân tộc tại chỗ (Êđê) chiếm tỷ lệ 98%.

Xã Quảng Hiệp đổi thay từ chương trình xây dựng nông thôn mới ()

Sau hơn 05 năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới, xã Quảng Hiệp đã đạt chuẩn 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới và đã được UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận là xã văn hóa nông thôn mới trong năm 2017.

Mùa xuân ở xã nông thôn mới Quảng Hiệp ()

Trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, chúng tôi có dịp về thăm xã Quảng Hiệp. Điều đầu tiên cảm nhận được đó là sự thay đổi.

Xã Quảng Hiệp đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới ()

Nhờ đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Quảng Hiệp đã và đang tạo nên nền tảng hạ tầng vững chắc, có thêm điều kiện thuận lợi để tiếp tục phát huy lợi thế

Buôn Sút M'rang - xã Cư Suê bê tông 800m đường giao thông ()

Vừa qua, nhân dân buôn Sút M'rang - xã Cư Suê đã tiến hành thi công 800 m đường bê tông trục chính trong buôn với kinh phí đầu tư xây dựng 802 triệu đồng.

Xã Ea Drơng xây dựng quỹ “ngân hàng bò địa phương, chung tay xây dựng NTM” được 10 triệu đồng ()

Chương trình hỗ trợ cho người nghèo nuôi bò sinh sản là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực ở khu vực nông thôn.

Xã CưDliêM'nông khó đạt tiêu chí số 17 về môi trường ()

Hiện nay xã CưDliêM'nông đang tập trung phấn đấu hoàn thiện các tiêu chí để đến cuối năm 2017 đạt chuẩn 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Thôn 7 - xã Ea Kiết huy động nhân dân đóng góp tiền tỷ làm đường giao thông ()

Thực tế từ việc triển khai làm đường giao thông nông thôn ở thôn 7 - xã EaKiết cho thấy khi lòng dân đồng thuận thì không có việc gì khó.

Xã Ea M'nang đẩy mạnh phong trào làm đường giao thông nông thôn ()

Do xã Ea M'nang có địa bàn rộng, có gần 07 km đường trục thôn, gần 40 km đường ngõ xóm và 89 km đường nội đồng là đường đất.

Vài ghi nhận từ phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Tul ()

Những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, đã đưa xã Ea Tul từ một xã có điểm xuất phát thấp đã đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Xây dựng được 04 công trình sân bóng chuyền thanh niên ()

Hưởng ứng phong trào tuổi trẻ Cư M'gar chung tay xây dựng nông thôn mới - từ đầu năm 2017 đến nay huyện Đoàn Cư M'gar đã huy động các nguồn lực triển khai xây dựng được 04 công trình sân bóng chuyền thanh niên.

Thôn 1 B xã Ea Mnang - nơi có nhiều hộ gia đình tự nguyện hiến đất mở đường ()

Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới và nhất là việc nâng cấp hệ thống giao thông nông thôn - trong thời gian qua, nhiều hộ gia đình trên địa bàn xã Ea M'nang đã tự nguyện tham gia hiến đất để làm đường

Liên kết website

Banner Quảng cáo

   
 
 

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn