Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

10 năm qua tổ chức Hội phụ nữ trong huyện đã vận động hội viên tiết kiệm được 20.868 kg gạo và gần 641,7 triệu đồng (12/06/2017)

Trong những năm qua, phong trào “Thực hành tiết kiệm theo gương Bác” trong các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng Việt Nam (08/06/2017)

Là người đặt viên gạch đầu tiên cho nền báo chí cách mạng Việt Nam với việc tổ chức và xuất bản tờ Thanh niên từ năm 1925, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại một di sản báo chí quý báu với những giá trị to lớn về nội dung, tư tưởng, góp phần dẵn dắt nền báo chí cách mạng nói chung, người làm báo nói riêng phát triển và trưởng thành.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về bình đẳng giới và sự vận dụng của Đảng Cộng sản Việt Nam (08/06/2017)

Hiện nay, Việt Nam đã đạt nhiều kết quả đáng trân trọng về thúc đẩy bình đẳng giới, được đánh giá là một trong những quốc gia có khung pháp lý về bình đẳng giới khá tiến bộ, đồng thời, việc thực hiện bình tẳng giới trong thực tiễn cũng đạt được những kết quả tích cực.

Cô Nguyễn Thị Định – người giáo viên có tấm lòng nhân ái (16/02/2017)

Hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - trong gần 06 năm qua, có một nữ nhà giáo ở xã Ea Drơng đã tự nguyện trích một phần tiền lương của mình để hỗ trợ gạo hàng tháng cho người nghèo khiến nhiều người dân ở địa phương kính trọng. Người nữ giáo viên đó là cô Nguyễn Thị Định – Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Phan Bội Châu.

Phụ nữ Ea M’nang triển khai tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (24/11/2016)

Trong thời gia qua Hội Phụ nữ xã Ea M’nang đã vận động chị em thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực và cụ thể được đông đảo chị em phụ nữ tham gia như: xây dựng hũ gạo tiết kiệm; hùn vốn giúp nhau phát triển kinh tế; tiết kiệm trong việc cưới, hỏi, tang lễ; tiết kiệm trong chi tiêu …

Hội LHPN huyện quyên góp được trên 01 tấn gạo từ mô hình “hũ gạo tiết kiệm” (28/09/2016)

Hưởng ứng việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện đã triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là phát động và duy trì thành công mô hình “hũ gạo tiết kiệm” và “nuôi heo đất tiết kiệm”.

Chi hội phụ nữ thôn 6 xã EaKpam đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (20/09/2016)

Bà Nguyễn Thị Vạn - Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ Thôn 6 xã EaKpam cho biết: trong 05 năm qua, phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được chị em phụ nữ trong chi hội nhiệt tình tham gia hưởng ứng và đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận.

Đảng bộ xã Ea Kpam triển khai có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (28/07/2016)

5 năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị đã thực sự trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Ea Kpam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương.

Huyện CưM’gar làm tốt công tác phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng (20/07/2016)

Thực hiện “Đạo lý uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua tuy còn nhiều khó khăn nhưng nhiều doanh nghiệp, trường học trong và ngoài huyện đã tiết kiệm chi tiêu để nhận phụng dưỡng suốt đời cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH). Việc làm này đã thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là cơ sở để các mô hình, các phong trào hoạt động của Hội Phụ nữ xã Quảng Hiệp ngày càng có hiệu quả (10/07/2016)

Trong 5 năm qua, với sự tham gia tích cực của cán bộ, hội viên, Hội Phụ nữ xã Quảng Hiệp đã triển khai khá hiệu quả Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hiển thị 11 - 20 of 52 kết quả.
Số bài trên trang 10
của 6

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Banner Quảng cáo

   
 
 

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn