Tin hoạt động

Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Quảng Phú xây dựng được 8 nhà tình thương cho hộ nghèo. (08/01/2015)

Chiều ngày 7/1/2015 Hội Chữ thập đỏ Thị trấn Quảng phú đã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Thành ở tổ dân phố 4, thị trấn Quảng phú.

HUYỆN CƯM’GAR TỔ CHỨC LỄ NHẬN PHỤNG DƯỠNG MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG. (08/01/2015)

Sáng ngày 6/1/2015 UBND huyện CưM’gar đã tổ chức lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Đình Hoan – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí A Ma Nhuần - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phan Viết Công – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện; các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và lãnh đạo các đơn vị nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH.

Huyện CưMgar với phong trào “đền ơn, đáp nghĩa”, nhân đạo từ thiện (03/01/2015)

Trong những năm qua, đồng bào các dân tộc trong huyện luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước, nhớ nguồn” và các hoạt động quyên góp-ủng hộ, từ thiện nhân đạo.

Hiển thị 941 - 943 of 943 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo