Tổ chức Hội thảo để lừa người dân vùng xa (18/03/2019)

Công an huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, từ tin báo của người dân, đơn vị đang tiến hành điều tra, xử lý 2 vụ giả tổ chức hội thảo, tặng quà để lừa đảo chiếm đoạt tiền của dân.

Ngày hội văn hóa dân gian và ẩm thực truyền thống của đồng bào dân tộc Ê Đê tại xã Ea Tu huyện Cư M’gar (11/03/2019)

Ngày 10-3, tại UBND xã Ea Tul (huyện Cư M’gar) đã long trọng tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian và ẩm thực truyền thống của đồng bào dân tộc Ê Đê. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, năm 2019.

Thủ tướng: Chính phủ sẽ không bao giờ cho phép ngủ quên trên vòng nguyệt quế (02/01/2019)

(Chinhphu.vn) – Phát biểu khai mạc Hội nghị Chính phủ với địa phương sáng 28/12, điểm lại các con số kỷ lục về kinh tế - xã hội năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, con đường chúng ta chọn là đúng, tư duy của chúng ta không lỗi nhịp. “Chính phủ sẽ không bao giờ cho phép ngủ quên trên vòng nguyệt quế”

Sự kiện lớn chuẩn bị cho năm bứt phá 2019 (02/01/2019)

(Chinhphu.vn) – Hôm nay, 28/12, Hội nghị toàn quốc Chính phủ với các địa phương sẽ khai mạc và dự kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ dự, phát biểu chỉ đạo tại sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng này.

Tăng mức lương cơ sở lên 1.490.000 đồng/tháng từ 1/7/2019 (25/12/2018)

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ đang dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, theo đó đề xuất tăng mức lương cơ sở thêm 7,19% từ 1/7/2019.

Thăm dò tín nhiệm giúp các đồng chí được lấy phiếu tự nhìn nhận lại mình (25/12/2018)

(Chinhphu.vn) - Bộ Chính trị tổ chức việc lấy phiếu tín nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương đối với các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư là nhằm thăm dò tín nhiệm, qua đó giúp các đồng chí được lấy phiếu tự nhìn nhận lại mình, để điều chỉnh, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Không để đồng bào di cư tự do bị bỏ lại phía sau (11/12/2018)

(Chinhphu.vn) – Nêu rõ quan điểm không khuyến khích di dân tự do, nhưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nhấn mạnh phải phát triển các điều kiện cho dân di cư tự do đã đến nơi, "đã ở rồi nhưng không có trường học, không có nước sạch, bệnh xá, đường giao thông tối thiểu thì mình phải giải quyết, chứ không lẽ mình biết mà không giải quyết sao”.

Thủ tướng: Đảng, Nhà nước cùng nông dân làm cách mạng mới trong nông nghiệp (29/11/2018)

(Chinhphu.vn) - Thời gian tới, Đảng, Nhà nước ta phải cùng với nông dân, sống trong lòng nông dân để làm cuộc cách mạng mới trong nông nghiệp và nông thôn, khi mà một kinh nghiệm rút ra là “ở đâu cấp ủy, người đứng đầu quan tâm sâu sắc, chỉ đạo quyết liệt thì ở đó, nông nghiệp, nông thôn sẽ phát triển mạnh mẽ”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng: Phải có 'kỷ luật sắt' trong triển khai Chính phủ điện tử (21/09/2018)

(Chinhphu.vn) – Phải biết cách tổ chức, phân công công việc, đôn đốc triển khai một cách hợp lý và phải có "kỷ luật sắt" trong tổ chức thực hiện, không để kéo dài, “đổ qua, đổ lại một số công việc”, làm ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng trong xây dựng Chính phủ điện tử, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Hiển thị 1 - 10 of 184 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo