Giọt nước mắt Nghị trường (19/05/2020)

(Chinhphu.vn) - Nghị trường không ít lần chứng kiến đại biểu bật khóc khi nhắc đến cảnh khổ của dân nghèo. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thấy, “dù vì bất kỳ lý do gì, chủ quan hay khách quan, để nước mắt đại biểu, nước mắt người dân còn rơi là Chính phủ còn chưa tròn trách nhiệm”.

TRỰC TIẾP: Lễ Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (18/05/2020)

(Chinhphu.vn) - 9h sáng 18/5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Thủ tướng: Làm những việc có lợi cho dân, cho nước là trách nhiệm và danh dự của mỗi người (13/05/2020)

(Chinhphu.vn) – Tối nay, 12/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự chương trình giao lưu điển hình toàn quốc năm 2020 trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tích hợp 93 thủ tục hành chính thuế trên Cổng Dịch vụ công quốc gia (12/05/2020)

Tính đến ngày 7/5/2020, Tổng cục Thuế đã tích hợp 93 thủ tục hành chính thuế trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, đạt 100% kế hoạch và hoàn thành trước thời hạn 6 tháng so với yêu cầu của Bộ Tài chính.

Chỉ thị số 20/CT-TTg về việc tăng cường tiết kiệm điện (11/05/2020)

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 20/CT-TTg về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 - 2025; trong đó yêu cầu cả nước phải phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2,0% tổng điện năng tiêu thụ.

Cần thiết tăng tốc và thúc đẩy Chính phủ điện tử (11/05/2020)

(Chinhphu.vn) - Tăng tốc và thúc đấy sử dụng chính phủ điện tử, thương mại điện tử, ngân hàng điện tử, công nghệ áp dụng trong ngành tài chính, điện toán đám mây hiện đại và giảm việc sử dụng tiền mặt cho doanh nghiệp, người dân là rất cần thiết.

Thủ tướng: Cho phép mở lại các dịch vụ không thiết yếu, trừ vũ trường và karaoke (08/05/2020)

(Chinhphu.vn) – Cho phép các dịch vụ kinh doanh không thiết yếu được mở cửa trở lại bình thường, trừ vũ trường và karaoke và phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh (đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn). Không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học, không bắt buộc thực hiện giãn cách trong lớp học…

Thủ tướng: Tiếp tục giảm ‘giãn cách xã hội’ thế nào để trở lại hoạt động bình thường (07/05/2020)

(Chinhphu.vn) - Sáng 7/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp nghe Ban Chỉ đạo quốc gia báo cáo tình hình dịch COVID-19 và các biện pháp mới.

Từ 0 giờ ngày 7/5 tiến hành dỡ bỏ giãn cách hành khách trên các phương tiện vận tải (07/05/2020)

Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản hỏa tốc yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Cục: Hàng không Việt Nam, Hàng hải Việt Nam, Đường sắt Việt Nam, Đường thủy nội địa Việt Nam, các Sở Giao thông Vận tải thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện dỡ bỏ toàn bộ quy định về giãn cách hành khách trên các phương tiện vận tải hành khách (xe buýt, taxi, xe chở khách, tàu hỏa, tàu bay, tàu thủy...). Thời gian áp dụng từ 0 giờ ngày 7/5/2020.

Sẽ tích hợp 194 DVC trực tuyến lên cổng quốc gia (06/05/2020)

Để tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, trong thời gian tới Bộ Tài chính sẽ đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến, trong đó tập trung tái cấu trúc quy trình nghiệp vụ, đơn giản hóa các thủ tục hành chính mức độ 3, 4 để tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Hiển thị 1 - 10 of 257 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo