Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Tập đoàn FLC (12/03/2021)

Chiều 11/03, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn FLC về tình hình triển khai các dự án đang khảo sát, nghiên cứu đầu tư tại tỉnh.

Các đại biểu dự buổi làm việc.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương của tỉnh.

Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn FLC đã giới thiệu những thành tựu nổi bật của tập đoàn trong thời gian qua cũng như các đề xuất đầu tư thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh.

Theo đại diện phía FLC, sau quá trình nghiên cứu khảo sát, tập đoàn FLC đã xây dựng thiết kế tổng thể Dự án khu vui chơi giải trí, sinh thái, sân gôn Hồ Ea Nhái, huyện Cư M'gar với quy mô hoảng 190ha và có thể mở rộng lên quy mô 640ha. Trong đó, riêng diện tích sân golf khoảng 100ha cùng với hệ thống khách sạn 5 sao, trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế. Khi dự án đưa vào hoạt động sẽ là điểm nhấn thu hút du khách quốc tế đến với tỉnh Đắk Lắk, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết lao động, việc làm cho địa phương.

Phía FLC cũng khẳng định, với năng lực, kinh nghiệm đầu tư của tập đoàn, dự án sẽ được hoàn thiện chỉ trong khoảng 01 năm và sẵn sàng đi vào hoạt động. Tập đoàn FLC mong muốn nhận được sự hỗ trợ tích cực của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở, ngành, đại phương liên quan để các bước trong quy trình đầu tư được thực hiện nhanh gọn, phấn đấu khởi công dự án vào cuối năm 2021.

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC nhấn mạnh, quan điểm của FLC là đầu tư dự án với quy mô lớn. Sau khi lựa chọn dự án để đầu tư, FLC sẽ tập trung nguồn lực để thực hiện trong thời gian ngắn. Do đó, tập đoàn FLC rất mong muốn sự vào cuộc, hỗ trợ tích cực của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các đơn vị liên quan để rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục đầu tư theo quy định.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng những thành tựu mà FLC đã đạt được trong thời gian qua  đã góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước nói chung, cũng như các địa phương mà FLC đầu tư nói riêng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết thêm, Đắk Lắk là địa phương có quy mô lớn về diện tích, về dân số với nhiều tiềm năng thuận lợi để phát triển du lịch. Tỉnh Đắk Lắk hết sức ủng hộ chủ trương đầu tư của FLC. UBND tỉnh, các đơn vị liên quan sẽ tích cực phối hợp để rút ngắn thời gian thực hiện các bước quy trình đầu tư theo quy định.

                                                    Theo Cổng TTĐT tỉnh

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Banner Quảng cáo

   
 
 

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn