Người đẹp Ê đê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (19/01/2018)

H'Hen Niê vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy để đoạt vương miện trong chung kết tối 6/1 tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Thủ tướng: Chặt đứt nhóm lợi ích thao túng, hưởng lợi trên tài sản công (13/01/2018)

(Chinhphu.vn) - “Tôi xin nêu một ví dụ mới nhất, đó là trường hợp bán nhà công sản cho Vũ “nhôm” diễn ra ở TP. Đà Nẵng. Nhà nước được cái gì?”, Thủ tướng nói và nhấn mạnh, phải chặt đứt nhóm lợi ích thao túng, hưởng lợi trên tài sản công quốc gia.

Truy nã nguyên Trưởng Phòng Kinh doanh Ngân hàng Đông Á (13/01/2018)

(Chinhphu.vn) – Thông tin từ Cổng TTĐT Bộ Công an về việc cơ quan bảo vệ pháp luật ra quyết định để tiến hành truy nã bị can Nguyễn Huỳnh Đăng, nguyên Trưởng Phòng Kinh doanh Hội sở Ngân hàng TMCP Đông Á.

Việt Nam thành con hổ kinh tế mới, tại sao không? (13/01/2018)

(Chinhphu.vn) – Đồng tình với cách đặt vấn đề trên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh vai trò quan trọng của thể chế và khẳng định, “tăng trưởng, phát triển là một cuộc đua marathon đường trường chứ không phải là một cuộc chạy đua nước rút”.

Tổ đại biểu số 01 HĐND tỉnh Đắk Lắk tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX (11/01/2018)

Ngày 11/01/2018, tại hội trường UBND thị trấn Ea Pốk, tổ đại biểu số 01 HĐND tỉnh Đắk Lắk đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 05 HĐND tỉnh khóa IX với cử tri ở thị trấn Ea Pốk, thị trấn Quảng Phú, xã Quảng Tiến và xã Cư Suê

Tổng bí thư: Loại bỏ những người tham nhũng, hư hỏng (11/01/2018)

Kiên quyết đấu tranh loại khỏi bộ máy những người tham nhũng, hư hỏng; chống mọi biểu hiện chạy chức, chạy quyền, ưu ái tuyển dụng người thân, không đủ tiêu chuẩn, Tổng bí thư nói.

Không chăm lo chu đáo đời sống người dân, dân vận sẽ không thuyết phục (11/01/2018)

(Chinhphu.vn) - Nhấn mạnh “mất dân là mất tất cả”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ yêu cầu không để ai bị bỏ lại phía sau trên con đường phát triển của đất nước và nếu không chăm lo một cách cụ thể, chu đáo đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân,

2017 – Một năm đặc biệt (27/12/2017)

(Chinhphu.vn) - Có thể coi 2017 là một năm đặc biệt khi lần đầu tiên sau nhiều năm chúng ta hoàn thành toàn diện và vượt mức 13 chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, trong đó tăng trưởng GDP đạt 6,7%, mức cao nhất trong gần 10 năm qua.

Bộ Chính trị ban hành Quy định về phân cấp quản lý, bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử (27/12/2017)

(Chinhphu.vn) - Ngày 19/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 105-QĐ/TW của Bộ Chính trị về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.

Thay đổi phương thức xây dựng đời sống văn hóa mới (27/12/2017)

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá mới” nhấn mạnh cần có sự thay đổi về phương thức hoạt động, xác định nội hàm của phong trào trong tình hình mới.

Hiển thị 1 - 10 of 129 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo