Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (16/10/2020)

Chiều nay (15/10), sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và bế mạc Đại hội.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy biên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu bế mạc Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường nhấn mạnh: Với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, Đại hội đã phát huy trí tuệ tập thể, tập trung thảo luận thống nhất thông qua Báo cáo Chính trị, Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ lần thứ XVI; Báo cáo tổng hợp ý kiến của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành nội dung, chương trình làm việc.

Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII gồm 53 đồng chí; đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu theo quy định và 20 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Đại hội đã thông qua nghị quyết về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngay sau Đại hội bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII, phiên họp thứ 1 của Ban Chấp hành để bầu các chức danh. Kết quả các phiên bầu cử đã minh chứng cho sự đoàn kết, thống nhất cao trong toàn Đảng bộ tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường khẳng định, thành công của Đại hội khóa XVII là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Đảng bộ, quân và dân các dân tộc trong tỉnh, sự chỉ đạo kịp thời của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, sự tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp.

Đại biểu biểu quyết thông qua các chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, phát triển, quyết tâm xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc, từng bước xứng đáng vị trí trung tâm vùng Tây Nguyên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường mong muốn ngay sau Đại hội, mỗi đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 thật sự gương mẫu, nêu gương, tiên phong đi đầu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; tích cực nắm bắt thời cơ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có tư duy đổi mới và tầm nhìn chiến lược, hành động quyết liệt để triển khai thực hiện 05 nhóm nhiệm vụ, giải pháp; 06 nhiệm vụ trọng tâm và 3 khâu đột phá nhằm tạo chuyển biến tích cực ngay từ những tháng đầu nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo Cổng TTĐT tỉnh

Anh Trần Văn Dũng ở xã Quảng Hiệp có thu nhập khá từ trồng rau bồ ngót theo hình thức chuyên canh (15/01/2021)

Đảng ủy xã Ea H'đing trao huy hiệu Đảng cho đảng viên, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 (15/01/2021)

Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Quảng Tiến khóa V (nhiệm kỳ 2016-2021) thành công tốt đẹp (15/01/2021)

Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Quảng Tiến khóa V (nhiệm kỳ 2016-2021) thành công tốt đẹp

Chương trình “Xuân tình nguyện - trao nhà nhân ái” và tặng quà cho hộ nghèo ở buôn Dhung xã Ea M'dróh (15/01/2021)

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Kpam bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở địa bàn thôn 8 (15/01/2021)

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 9801185