Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk ủng hộ chương trình phát gạo cho dân nghèo vùng sâu (20/04/2020)

Ngày 18/4/2020, Chương trình "Phát gạo hỗ trợ dân nghèo cùng chống dịch COVID-19" do Văn phòng Đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an huyện Cư M'gar tổ chức, đã được thực hiện ở hai xã Ea Tar, Ea H'Đing. Trong đợt này có 400 hộ cần giúp đỡ nhất của hai xã đã được nhận gạo hỗ trợ, mỗi suất 10 kg.

Ban Tổ chức phát gạo cho người dân tại huyện Cư M'Gar

Theo dõi cách thức tổ chức khoa học, hiệu quả và ý nghĩa sâu sắc của Chương trình "Phát gạo hỗ trợ dân nghèo cùng chống dịch COVID-19", ông Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk động viên ban tổ chức nỗ lực hơn nữa. Cá nhân ông ủng hộ 3 tấn gạo để chương trình có thêm gạo để mang đến các vùng sâu, vùng xa, nơi đồng bào nghèo đang cần được giúp đỡ.

Chương trình tiếp tục đồng hành với người dân ở vùng sâu gặp nhiều khó khăn

Đến nay, Chương trình đã huy động được khoảng 14 tấn gạo và vẫn đang tiếp tục tiếp nhận thêm. Sau khi tổ chức phát gạo xong tại Hội người mù Buôn Ma Thuột và 2 xã nghèo huyện Cư M'gar, chương trình đã chọn các điểm đến tiếp theo là Tổ dân phố 9 phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuật (ngày 20/4,) cơ sở mát-xa Người mù Vi Nhân (ngày 21/4); huyện Buôn Đôn (ngày 22/4), và sau đó là 2 xã vùng sâu huyện Krông Pắk.

Thăm hỏi, chia sẻ với người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thời gian qua chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh. Chương trình trân trọng cám ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của các cấp, các ngành các mạnh thường quân để ngày càng nhiều người dân được quan tâm, giúp đỡ trong mùa dịch Covid-19.

Theo Cổng Thông tin ĐT tỉnh Đắk Lắk

Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu an toàn khi tổ chức thi tốt nghiệp THPT (03/08/2020)

(Chinhphu.vn) – Kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2020 sáng nay (3/8), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ tổ chức chu đáo, khoa học, không để sơ suất xảy ra; giao Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo quyết định kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Huyện Cư M'gar triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 (30/07/2020)

Huyện Cư M'gar triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020

Phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ tại thôn Thác Đá xã Ea Kuếh (30/07/2020)

Phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ tại thôn Thác Đá xã Ea Kuếh

Thủ tướng chỉ đạo: Tăng tốc truy vết nguồn lây COVID-19 (30/07/2020)

(Chinhphu.vn) – Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản 262/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 sáng ngày 29/7/2020.

Xã Cư M'gar tổ chức thành công kỳ họp HĐND xã lần thứ 14 khóa VIII (nhiệm kỳ 2016-2021) (30/07/2020)

Tin tổng hợp

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Xây dựng Hệ thống chính trị

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát Quý I/2019 (23/03/2019)

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Loading the player...