Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.
Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và chúc Tết các tập thể, cá nhân (10/01/2020)

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và chúc Tết các tập thể, cá nhân (10/01/2020, 07:48)

Chiều 9/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số tập thể, cá nhân nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà: Tiểu đoàn 303 và Trung đoàn bộ binh 584 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Lữ đoàn Đặc công 198 (Bộ Tư lệnh Đặc công); Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; Trại giam Đắk Trung (Cục C10, Bộ Công an) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Thóc (SN 1925, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M'gar) có 2 con là liệt sỹ.

Đến thăm, tặng quà các đơn vị quân đội, Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; công tác chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần và các hoạt động vui Xuân, đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 303.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã thông báo nhanh những thành tựu về kinh tế - xã hội, an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh; đồng thời ghi nhận và biểu dương kết quả tích cực mà các đơn vị đạt được trong năm vừa qua và động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đoàn công tác tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công 198.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình, người thân một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh 

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong công tác của cán bộ, nhân viên trung tâm thời gian qua; đồng thời, thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi tặng cán bộ, nhân viên và các đối tượng được trung tâm nuôi dưỡng lời chúc mừng năm mới và những phần quà Tết nghĩa tình.


Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết tại Trại giam Đắk Trung.


Tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Trại giam Đắk Trung

Đến thăm và chúc Tết tại Trại giam Đắk Trung, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà biểu dương những đóng góp của Ban Giám thị Trại giam trong công tác quản lý, giam giữ, giáo dục và cải tạo phạm nhân, thực hiện tốt công tác tuần tra, canh gác, kịp thời triển khai các phương án, kế hoạch bảo đảm an toàn trại giam trong mọi tình huống. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà thăm hỏi sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Thóc.

Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Thóc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm và chúc Mẹ có nhiều sức khỏe, tiếp tục vận động con cháu, bà con nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã trao quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND và UBMTTQVN tỉnh Đắk Lắk cho các cơ quan, đơn vị; đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh cũng trao quà Tết cho các đơn vị, cá nhân. 

                                                    Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

Cách ly xã hội không phải phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn kiểm soát được tình hình (31/03/2020)

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ nhấn mạnh, các giải pháp về cách ly xã hội không đồng nghĩa với phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn đang kiểm soát được tình hình.

Huyện Cư M'gar tăng cường điều tra, giám sát y tế, theo dõi các trường hợp từ vùng dịch trở về địa phương (30/03/2020)

Huyện Cư M'gar tăng cường điều tra, giám sát y tế, theo dõi các trường hợp từ vùng dịch trở về địa phương

Chống dịch COVID-19: Những việc cần làm ngay (30/03/2020)

(Chinhphu.vn) – Bộ Y tế khuyến cáo ít nhất trong 2 tuần tới, tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người (cùng một chỗ). Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo. Cấm tụ tập nhiều hơn 10 người ở bên ngoài các công sở và trường học, bệnh viện…

Phụ nữ huyện Cư M'gar với phong trào hiến đất mở đường (27/03/2020)

Phụ nữ huyện Cư M'gar với phong trào hiến đất mở đường

Phải quyết tâm để không có đến 1.000 ca nhiễm COVID-19 (27/03/2020)

(Chinhphu.vn) – Nếu chúng ta thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia và khuyến cáo của cơ quan y tế thì chắc chắn chúng ta cũng sẽ thành công như giai đoạn 1 và phải quyết tâm để không có đến 1.000 ca nhiễm COVID-19 ở Việt Nam.

  

KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HUYỆN CƯ M'GAR (23/01/1984 - 23/01/2019)

Công ty TNHH MTV Cà phê 15 (Quân khu V) góp phần thay đổi diện mạo nông thôn ở xã Cư Dliê M'nông (18/01/2019)

Trải qua 26 năm hình thành xây dựng và phát triển, đến nay xã Cư Dliê M'nông đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, làm cho bộ mặt nông thôn nơi đây ngày càng thêm khởi sắc

Tin tổng hợp

Cách ly xã hội không phải phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn kiểm soát được tình hình (31/03/2020)

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ nhấn mạnh, các giải pháp về cách ly xã hội không đồng nghĩa với phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn đang kiểm soát được tình hình.

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Xây dựng Hệ thống chính trị

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát Quý I/2019 (23/03/2019)

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Thông báo

Tin Video

Loading the player...

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn