Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Trẻ mầm non, học sinh tiểu học, khối lớp 6, 7, 8 THCS đi học trở lại từ ngày 04/5/2020 (29/04/2020)

UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh khối lớp 6,7,8 trung học cơ sở (giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên); học sinh, học viên các cơ sở giáo dục khác đi học trở lại từ ngày 04/5/2020.

Tiến hành đo thân nhiệt học sinh trước khi vào lớp

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục chuẩn bị tốt các điều kiện để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ, ngành Trung ương và khuyến cáo của ngành Y tế; thực hiện phương án điều chỉnh kế hoạch dạy học hợp lý để đảm bảo chất lượng và kế hoạch thời gian năm học.

Giáo viên Trường mầm non Tây Nguyên vệ sinh trường lớp trước khi đón trẻ đi học trở lại

Trước đó, học sinh khối lớp 9, khối THPT và giáo dục thường xuyên (cấp THPT) đã đi học trở lại từ ngày 27/4/2020. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, học sinh đến trường đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trong suốt thời gian học tập. Nhiều trường học trên địa bàn đã tiến hành chia đôi lớp học, cho học sinh ngồi theo khoảng cách trong lớp học. Bên cạnh đó, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng thường xuyên lập các đoàn kiểm tra và yêu cầu các nhà trường phải có báo cáo về Sở trước 15 giờ hàng ngày để nắm tình hình học sinh đến trường.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu an toàn khi tổ chức thi tốt nghiệp THPT (03/08/2020)

(Chinhphu.vn) – Kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2020 sáng nay (3/8), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ tổ chức chu đáo, khoa học, không để sơ suất xảy ra; giao Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo quyết định kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Huyện Cư M'gar triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 (30/07/2020)

Huyện Cư M'gar triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020

Phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ tại thôn Thác Đá xã Ea Kuếh (30/07/2020)

Phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ tại thôn Thác Đá xã Ea Kuếh

Thủ tướng chỉ đạo: Tăng tốc truy vết nguồn lây COVID-19 (30/07/2020)

(Chinhphu.vn) – Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản 262/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 sáng ngày 29/7/2020.

Xã Cư M'gar tổ chức thành công kỳ họp HĐND xã lần thứ 14 khóa VIII (nhiệm kỳ 2016-2021) (30/07/2020)

Tin tổng hợp

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Xây dựng Hệ thống chính trị

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát Quý I/2019 (23/03/2019)

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Loading the player...