Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Từ 0 giờ ngày 7/5 tiến hành dỡ bỏ giãn cách hành khách trên các phương tiện vận tải (07/05/2020)

Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản hỏa tốc yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Cục: Hàng không Việt Nam, Hàng hải Việt Nam, Đường sắt Việt Nam, Đường thủy nội địa Việt Nam, các Sở Giao thông Vận tải thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện dỡ bỏ toàn bộ quy định về giãn cách hành khách trên các phương tiện vận tải hành khách (xe buýt, taxi, xe chở khách, tàu hỏa, tàu bay, tàu thủy...). Thời gian áp dụng từ 0 giờ ngày 7/5/2020.

Ảnh minh họa

Ngoài ra, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị nêu trên tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang đúng cách tại các khu vực công cộng (nhà ga, bến tàu, bến xe...) và trên phương tiện vận tải hành khách trong suốt hành trình; thực hiện khai báo y tế; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn (có ít nhất 60% nồng độ cồn); kiểm tra thân nhiệt; hạn chế giao tiếp, ăn uống trên phương tiện vận tải khách; khử khuẩn các bề mặt trên phương tiện vận tải hành khách trước và ngay sau khi kết thúc chuyến đi.

Trước đó, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã đề xuất việc dỡ bỏ quy định về việc giãn cách hành khách trên các phương tiện giao thông vận tải. Ban Chỉ đạo đề xuất về việc cho phép các đơn vị kinh doanh vận tải khách bằng xe ôtô được vận chuyển đủ 100% số ghế trên các phương tiện.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

Giảm 1 Phó phòng của cơ quan chuyên môn cấp huyện từ 25/11 (17/09/2020)

(Chinhphu.vn) - Chính phủ ban hành Nghị định số 108/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 37/2014/NĐ-CP về tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (cấp huyện).

Nghị lực vượt lên số phận của vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Tài ở tổ dân phố IV thị trấn Quảng Phú (16/09/2020)

Tuổi trẻ Công an huyện Cư M’gar thăm, tặng quà cho hộ nghèo tại buôn Xê Đăng – Ea Kuêh (14/09/2020)

Tình trạng sinh đông con, sinh dày diễn biến khá phức tạp ở buôn H'ring xã Ea H'đing (14/09/2020)

Công an thị trấn Quảng Phú tổ chức “Diễn đàn Công an thị trấn lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020 (14/09/2020)

Giảm 1 Phó phòng của cơ quan chuyên môn cấp huyện từ 25/11 (17/09/2020)

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Xây dựng Hệ thống chính trị

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát Quý I/2019 (23/03/2019)

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Loading the player...